Mẫu biệt thự cổ điển

Hiện nay, việc thiết kế các căn biệt thự cổ điển không còn quá xa lạ với nhiều người. Đó là một thiết kế đặc biệt được yêu thích vừa mang đến sự nhẹ nhàng, lãng mạn lại có chút cổ kính xa xưa khiến cho ngôi nhà thêm phần màu sắc, thú vị.

Kiểu thiết kế này cho dù là những người khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với nó. Đặc trưng nhất của thiết kế cổ điển chính là các đường nét, chi tiết được thêm thắt, sáng tạo một cách tỉ mỉ, cầu kì nhất.

Để các bạn biết thêm nhiều mẫu biệt thự cổ điển đẹp với các loại kiến trúc đến từ khắp thế giới, FlyHome đã nghiên cứu cũng như sàng lọc ra được một vài mẫu biệt thự cổ điển đẹp nhất dưới đây. Mỗi mẫu biệt thự đều có những thiết kế bố cục, đường nét khác nhau. Hi vọng các bạn có thể chọn lựa được mẫu thiết kế phù hợp nhất cho căn biệt thự của mình.

Mẫu biệt thự cổ điển 

Mẫu biệt thự cổ điển 

Mẫu biệt thự cổ điển 
Ý tưởng thiết kế của kiến trúc Châu Âu đảm bảo đầy đủ những nguyên tắc đối xứng và tỉ lệ cân đối. Mỗi mảng khối từ mặt tiền tới các chi tiết đèn điện, hệ thống trụ cột đều được tô điểm vô cùng tinh tế. Tất cả đều tạo nên sự hấp dẫn và ấn tượng cho không gian mặt tiền của ngôi nhà.
Mẫu biệt thự cổ điển 
Mẫu biệt thự cổ điển 
Mẫu biệt thự cổ điển 

 

TIN LIÊN QUAN

Mẫu nhà phố trên diện tích đất nhỏ và hẹp

Từ xa xưa tới nay các căn nhà phố luôn là một trong những ngôi nhà được yêu thích nhất....

Biệt thự mini hấp dẫn nhất cho bạn

Năm nay, bên cạnh các mẫu nhà phố được nhiều người lựa chọn thì các kiểu nhà biệt thự mini...

Mẫu nhà mái Thái cho các bạn

Nhà mái Thái hiện đang là xu thế được khá nhiều người Việt Nam lựa chọn ngày nay. Cuộc sống...