Phòng ngủ dành cho bé trai

Đối với mỗi người, không chỉ người lớn mà ngay cả với những đứa trẻ thì phòng ngủ chính là không gian riêng tư, là nơi thoải mái vui chơi, học tập và thỏa sức sáng tạo, phát triển. Một phòng ngủ riêng dành cho các bé chính là một trong những quá trình đầu tiên bước vào thời kì tự lập của các bé

Nhận thấy được điều này, các bậc phụ huynh cũng rất quan trọng đến việc thiết kế phòng ngủ hợp với sở thích của các bé. Nếu như bé gái thì căn phòng thường sẽ có màu sắc màu hồng, màu tím và trang trí những cô búp bê, gấu bông xinh xắn thì ngược lại, các bé trai lại rất chuộng màu xanh biển, một sự đơn giản và thoải mái hơn rất nhiều.

Để giúp các bạn đặc biệt là những bậc phụ huynh đang có ý định xây riêng một phòng ngủ cho con trai, FlyHome muốn gửi tới các bạn một vài mẫu phòng ngủ dành cho bé trai để các bạn tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cũng như ý tưởng để thiết kế.

1. Phòng ngủ cho bé trai từ 3-6 tuổi

Đối với những bé trai trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi thì việc lựa chọn nội thất phòng ngủ cho các bé hãy hướng tới những đồ nội thất, vật dụng mềm mại và không quá lớn cũng như không quá cao so với tầm với của các bé. Các bé lúc này cũng sẽ có những sở thích cho riêng mình ví dụ như các nhân vật hoạt hình, các bố mẹ nên biết và trang trí như mong muốn của các bé. Hãy để các bé hòa mình vào trong trí tưởng tượng tuyệt vời nhất của mình.

 

Mẫu phòng ngủ cho bé trai

Mẫu phòng ngủ cho bé trai

Mẫu phòng ngủ cho bé trai

Mẫu phòng ngủ cho bé trai

Mẫu phòng ngủ cho bé trai

2. Mẫu phòng ngủ cho bé trai từ 10-12 tuổi

Trong tuổi này của các bé trai, ý tưởng thiết kế có rất nhiều từ màu sơn tường cho tới việc trang trí. Khác với căn phòng nhỏ của các bé 3-6 tuổi thì các bé trai 10-12 tuổi thường mong muốn có không gian rộng lớn hơn, không chỉ giúp phát huy được sự sáng tạo mà còn khiến các bé trưởng thành hơn.

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai từ 10-12 tuổi nên sử dụng ánh sáng tự nhiên, thoáng mát đảm bảo việc học tập cũng như vui chơi của các bé. Ở độ tuổi này, các bé đã có nhận thức riêng của mình, phát triển cả bên ngoài và tính cách cũng sẽ có phần thay đổi. Đây là một vài mẫu phòng ngủ cho các bé trai từ 10-12 tuổi mà bạn có thể cân nhắc.

Mẫu phòng ngủ cho bé trai

Mẫu phòng ngủ cho bé trai

Mẫu phòng ngủ cho bé trai

Mẫu phòng ngủ cho bé trai

Mẫu phòng ngủ cho bé trai

TIN LIÊN QUAN

12 loại cây đem lại tài lộc theo tuổi cho gia chủ mà bạn nên biết

Hiện nay, việc dựa vào phong thủy để thiết kế một không gian sống cho mình là điều vô cùng...

5 loại cây không nên trồng trước nhà

Đối với nhiều người, phong thủy là một cái gì đó được xem như là ưu tiên hàng đầu cần...

100++ hình ảnh đồ nội thất phòng khách đẹp khiến bạn “lag” mắt

Bài viết tiếp theo đây của FlyHome sẽ gửi tới các bạn những hình ảnh đồ nội thất phòng khách...